ตะกร้าสินค้า

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้ ผมจะพาทุกคนไปรู้จักกับเกมส์ Werewolf ตามล่าหมาป่ากันครับ ซึ่งเกมส์นี้เป็น Party Games ที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีครับ สำหรับรีวิวนี้จะพาไปดูวิธีการเล่น และความสามารถของตัวละครแต่ละตัวกันครับ

Continue Reading “Review บอร์ดเกมส์ One Night Ultimate WEREWOLF”

สวัสดีทุกคน วันนี้เรามีการ์ดเกมส์น้องใหม่ยอดฮิต แนว Bluffing มาแนะนำครับ นั่นก็คือเกมส์ Salem 1692 หรือเกมส์ล่าแม่มด นั่นเอง เกมส์นี้ถูกพัฒนาโดย Board Game Designer ชาวสหรัฐฯ ชื่อว่า Travis และ Holly Hancock ในปีค.ศ. 2015 ซึ่งทำยอดขายสูงถึงหนึ่งแสนเหรียญสหรัฐฯ Continue Reading “Review บอร์ดเกมส์ Salem ปาร์ตี้เกมส์ล่าแม่มด”

ในยุคที่บอร์ดเกมกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากเพื่อน ๆ จะสามารถไปเล่นเกมส์ได้ที่ Boardgame Cafe (คลิกเพื่อดูรายชื่อร้าน) ที่มีอยู่ทั่วประเทศแล้ว การซื้อ Board Game กลับไปเล่นกับเพื่อน หรือครอบครัวที่บ้าน ก็ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กันสำหรับสาวกอย่างเรา 😀

Continue Reading “Board Game น่าสนใจ สำหรับทุกคนในครอบครัว”

เกมที่ผมจะมารีวิวในครั้งนี้ ก็คือ Exploding Kitten นะครับ หรืออีกชื่อที่ติดปากกันว่า “แมวระเบิด” นั่นเอง เกมแมวระเบิดเป็นเกมการ์ดที่เล่นง่าย แต่การอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายนั้นไม่ง่ายนะครับ ต้องผ่านการกลั่นแกล้งจากเพื่อนๆที่พยายามจะระเบิดเรา และที่สำคัญสุดคือดวงในการจั่วการ์ดของเรา เกมนี้เป็นเกมที่เรียกเสียงฮาน่าจะบ่อยที่สุดเท่าที่ผมเคยเล่น เป็นเกมเบาสมอง ฆ่าเวลาได้ดี แต่ก็มีหลายคน ที่ไปร้านบอร์ดเกมเพื่อที่จะมาเล่นเกมนี้กันเลยทีเดียว ไปอ่านรีวิวกันได้เลยค้าบ
Continue Reading “Review บอร์ดเกม Exploding Kittens แมวนรกส่งมาระเบิด”

สำหรับนักเล่นเกมส์มือใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาในสังเวียนของ Boardgame หรือเพื่อน ๆ ที่ คิดแล้วคิดอีกว่าจะเล่นเกมส์ไหนดี :p ผมจะขอแนะนำให้รู้จักกับ 5 Boardgame ที่ไม่ว่าจะหยิบมาเล่นกี่ครั้ง ก็รับรองได้เลยว่าไม่มีเบื่อแน่นอน :”)

Continue Reading “มาดู 5 Boardgame ที่เล่นกี่ครั้ง ก็ไม่มีเบื่อ . . .”